เปิดตัวรถใหม่ » Zero Motorcycles เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์​ไฟฟ้ารุ่นใหม่​ ที่วิ่ง 320 กิโลฯต่อ 1 ชาร์จ

Zero Motorcycles เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์​ไฟฟ้ารุ่นใหม่​ ที่วิ่ง 320 กิโลฯต่อ 1 ชาร์จ

25 October 2017
406   0

Zero Motorcycles เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์​ไฟฟ้ารุ่นใหม่​ ที่วิ่ง 320 กิโลฯต่อ 1 ชาร์จ โดยยานพาหนะไฟฟ้าถือเป็นเทคโนโลยีที่กำลังพัฒนาอย่างน่าจับตามอง ล่าสุด Zero Motorcycles บริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นสปอร์ต ก็ได้เผยไลน์อัปมอเตอร์ไซค์​ไฟฟ้ารุ่นใหม่​ ที่วิ่ง 320 กิโลฯต่อ 1 ชาร์จ

Zero Motorcycles บริษัทผู้พัฒนารถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเผยไลน์อัปรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ของบริษัทในปี 2018 ที่จะมีเทคโนโลยีเด่นเป็นถังแบตเตอรีเสริมขนาดใหญ่กว่า 6 กิโลวัตต์ ที่จะช่วยให้รถจักรยานยนต์สามารถชาร์จไฟฟ้าได้จนเต็มภายในระยะเวลาเพียง1 ชั่วโมง เท่านั้น รวมไปถึงเปิดตัวมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแบตเตอรีในตัวที่มีการพัฒนาระบบเคมีภายในให้ยืดการใช้งานให้วิ่งได้ระยะมากขึ้นสูงสุดถึง 320 กิโลเมตร ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว ซึ่ง Zero Motorcycles กล่าวว่าเหนือกว่ายานพาหนะไฟฟ้าทุกประเภทในขณะนี้


ราคาของZero Motorcycles ในแต่ละรุ่น

  • สำหรับสนนราคาของZero Motorcycles ในแต่ละรุ่น จะเริ่มต้นที่ 8,400 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 270,000 บาทไปจนถึง 10,995 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 360,000 บาท ในขณะที่แบตเตอรีเสริมนั้นก็มีราคาประมาณ7,600 บาท

ทั้งนี้นอกจากความจุของแบตเตอรีไฟฟ้าแล้ว Zero Motorcycles ยังได้มีการพัฒนาสมรรถนะรถจักรยานยนต์ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งแรงม้าและแรงบิดซึ่งนับเป็นบริษัทผู้ผลิตยานพาหนะไฟฟ้าเจ้าแรกๆของโลกที่ออกแบบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่สามารถใช้ขับขี่เฉพาะด้านกีฬาได้เป็นอย่างดีนอกเหนือจากการขับเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวัน
View My Stats