โปรโมชั่น » ทราบแล้วเปลี่ยน!รถคันแรก แลก VIOS ใหม่

ทราบแล้วเปลี่ยน!รถคันแรก แลก VIOS ใหม่

7 April 2017
418   0

ทราบแล้วเปลี่ยน!! รถคันแรก แลก วีออส ใหม่   โดยแคมเปญนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง บ. โตโยต้า มอเตอร์ฯ และผู้แทนจำหน่ายฯ ที่ร่วมรายการเท่านั้น ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ได้ที่ โชว์รูมโตโยต้า ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. – 30 เม.ย. 60  

หมายเหตุ

1) เมื่อลูกค้านำรถคันเก่ามาประเมินราคาที่ โชว์รูมโตโยต้า ชัวร์ รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถโตโยต้าวีออส ใหม่ โดยของมีจำนวนจำกัด ตามที่จัดสรรให้กับผู้แทนจำหน่ายฯ
2) เมื่อลูกค้านำรถคันเก่า มาแลกเปลี่ยนเป็นรถโตโยต้า วีออส ใหม่ ลูกค้าสามารถใช้ บัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท  เป็นส่วนลดในการซื้อรถ โตโยต้า วีออส ใหม่ หรือ ใช้ซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถ จากโตโยต้า (รถคันเก่าที่นำมาแลกเปลี่ยน เป็นรถยนต์ยี่ห้อใดก็ได้) โดยลูกค้าจะต้องใช้สิทธิ์ ณ โชว์รูมโตโยต้า ที่ระบุไว้ที่หน้าบัตรกำนัลบัตรกำนัลที่ได้รับไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
3) บัตรกำนัลที่ได้รับสามารถใช้เป็นส่วนลด เพื่อซื้อรถโตโยต้า วีออส ใหม่ หรือซื้ออุปกรณ์ตกแต่งได้เพียง 1 ใบ ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น ในกรณีซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง ส่วนต่างที่เหลือจากมูลค่า 10,000 บาท ไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และใช้สิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
4) ในกรณีมีข้อพิพาทไม่ว่ากรณีใดๆ ถือว่าหลักฐานและการตัดสินจากคณะกรรมการเป็นที่สิ้นสุด

2.) • อัตราดอกเบี้ย 1.89% นาน 4 ปี เมื่อดาวน์ 25% พร้อม
3.) • ประกันภัยชั้น 1 Exclusive Toyota Care 1 ปี โดยทุนประกันภัยไม่เกิน 80% ของมูลค่ารถ (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถภายใต้เงื่อนไขของแคมเปญ) รวมบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชม. ไม่รวม พ.ร.บ. บุคคลที่ 3
• ต้องแจ้งผ่าน บจก. โตโยต้า อินชัวรันซ์โบรกเกอร์ เท่านั้น
• สำหรับผู้ซื้อที่ผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานเงื่อนไข บ. โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด


• สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2560 และไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
• เงื่อนไขนี้เฉพาะผู้แทนจำหน่ายฯ ที่เข้าร่วมโครงการ
• ยกเว้นรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อขาย ภายใต้เงื่อนไข พิเศษอื่นๆ และรถขาย Fleet
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าใกล้บ้านท่านหรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0-2386-2000 หรือโทร.ฟรีต่างจังหวัด เฉพาะหมายเลขที่ใช้รหัสทางไกลที่ หมายเลข 1800-238-444 ให้บริการ ลูกค้า 24 ชม. ทุกวันบริการข้อมูลทาง อินเตอร์เน็ต www.toyota.co.th
View My Stats