เปิดตัวรถใหม่ » ใหม่ นิสสัน X-Trail Hybrid ความสมบูรณ์แบบที่สัมผัสได้ อีกขั้นของความพิเศษทุกครั้งเมื่อขับขี่

ใหม่ นิสสัน X-Trail Hybrid ความสมบูรณ์แบบที่สัมผัสได้ อีกขั้นของความพิเศษทุกครั้งเมื่อขับขี่

9 April 2017
315   0

ใหม่ นิสสัน X-Trail Hybrid ความสมบูรณ์แบบที่สัมผัสได้ อีกขั้นของความพิเศษทุกครั้งเมื่อขับขี่ ทุกเส้นทางไม่เกินความคาดหมาย ภายในนิสสัน X-Trail ใหม่ ที่ผสานนวัตกรรมสำหรับตอบสนองต่อทุกสถานการณ์บนท้องถนนได้อย่างรวดเร็วและนุ่มนวล เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคุณและคนสำคัญ

สะกดทุกสายตาด้วยการดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่นเหนือใคร และภายในที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด ผสานกับเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้โดยเฉพาะ All New Nissan X-TRAIL พร้อมพาคุณขับเคลื่อนสู่ทุกจุดหมายอย่างมั่นใจ

นวัตกรรมอัจฉริยะ กับ Innovative Design ตอบรับทุกองศาของการใช้ชีวิต สัมผัสกับที่สุดของความสะดวกสบาย ด้วยประตูท้ายเปิด-ปิด อัตโนมัติ ที่ทำงานคู่กับระบบกุญแจอัจฉริยะ เพียงยื่นมือในตำแหน่งเซ็นเซอร์ บริเวณเหนือป้ายทะเบียน ประตูท้ายจะเปิดโดยอัตโนมัติ พร้อมฟังก์ชั่นบันทึกระดับความสูงของประตูท้าย เพียงกดปุ่มปิดที่ประตูท้ายค้างไว้ในตำแหน่งที่ต้องการ ระบบจะบันทึกความสูงให้อยู่ในตำแหน่งที่พอดีกับความต้องการของคุณ

ระบบเปิด-ปิดประตูท้ายอัตโนมัติ All New Nissan X-TRAIL มีสวิตซ์เลือกรูปแบบการใช้งานประตูท้ายอัตโนมัติจากภายในรถ สวิตซ์ดังกล่าวติดตั้งบริเวณแผงควบคุมด้านขวาของพวงมาลัย โดยควบคุมการทำงานของประตูท้ายอัตโนมัติดังนี้

1. ตำแหน่งที่ 1 เป็นการใช้งานประตูอัตโนมัติเต็มรูปแบบ โดยสามารถใช้ปุ่มเปิด-ปิดภายในรถ หรือใช้งานจากปุ่มเปิด-ปิดบริเวณท้ายประตู หรือใช้งานด้วยระบบเซ็นเซอร์ท้ายรถ


2. ตำแหน่งที่ 2 เป็นการใช้งานระบบประตูท้ายอัตโนมัติ ด้วยการกดปุ่มเปิด-ปิดภายในรถ หรือกดปุ่มเปิด-ปิดบริเวณสวิตซ์ที่ประตูท้ายรถ

3. ตำแหน่ง Off เป็นการปิดการใช้งานระบบประตูท้ายอัตโนมัติทั้งหมด เปิด-ปิดด้วยมือ แบบประตูท้ายปกติได้เพียงอย่างเดียว

ทั้งนี้ความสุขสมบูรณ์แบบที่สัมผัสได้ตั่งแต่ครั้งแรก สบายผ่อนคลายอย่างเหนือระดับยิ่งขึ้นกับภายในของ All New Nissan X-TRAIL ออกแบบห้องโดยสารให้กว้างขวาง นั่งสบาย ดีไซน์ทุกรายละเอียดด้วยความประณีต พิถีพิถันในทุกวัสดุที่เลือกใช้ สะท้อนรสนิยมที่เหนือใครในแบบคุณ

ราคาเริ่มต้นของ All New Nissan X-TRAIL
View My Stats